Hướng dẫn thực hiện tư thế quan hệ nam ở trên

Tư thế truyền thống: đàn ông ở trên

Nếu bạn là một người có kinh nghiệm phòng the, có lẽ bạn đã biết cách thực hiện tư thế quan hệ truyền thống hay tư thế đàn ông ở trên. 

Đây là một trong những tư thế quan hệ dễ làm phụ nữ lên đỉnh nhất. Sự thực là thư thế quan hệ đàn ông ở trên dễ làm cho phụ nữ sung sướng trên giường. 

Lý do vì sao? 

Bởi vì mọi người đều thích quan hệ với tư thế đàn ông ở trên - nó rất thân mật. Cơ thể tiếp xúc nhiều nhất. Đàn ông có thể thọc sâu và phụ nữ thì cảm thấy an toàn và thỏa mãn. 

Nếu bạn chưa quen với cách thực hiện tư thế quan hệ này, thì tư thế này bạn sẽ nằm trên cô ấy. Bạn dùng tay, đầu gối và chân để đỡ trọng lượng cơ thể. Trong khi đó cô ấy nằm ngửa với chân dạng ra hoặc khép bên trong chân của bạn. 

Có nhiều kỹ thuật để thực hiện tư thế cơ bản này. Tất cả những kỹ thuật này đem lại cho cả đàn ông và phụ nữ những trải nghiệm khác nhau. 

Ví dụ nếu cô ấy để chân ở bên ngoài, âm đạo của cô ấy sẽ không siết chặt như khi cô ấy để chận khép lại bên trong chân bạn. 

Bạn có thể xem hai biến thể này trong ảnh bên dưới: 

Nhiều người nghĩ rằng ở tư thế này chuyển động của chị em bị giới hạn bởi trọng lượng của bạn tình. Nhưng không hoàn toàn đúng - chị em vẫn có tự do để thọc hoặc sàng khung chậu ở mức độ nhất định. 

Click vào ảnh để xem ảnh full

Đọc thêm: Cách thực hiện tư thế quan hệ vợ chồng Doggy

tư thế quan hệ nam ở trên 1
tư thế quan hệ nam ở trên 2

Những biến thể của tư thế quan hệ đàn ông ở trên

Tư thế quan hệ thẳng hàng

Để đem lại cho nàng cực khoái khi giao hợp bạn có thể thử tư thế quan hệ thẳng hàng

Chúng ta biết rằng âm vật của chị em không nhận được nhiều kích thích với tư thế đàn ông ở trên cơ bản. Cả đàn ông lẫn phụ nữ khó có thể tiếp xúc âm vật dễ dàng. 

Tư thế quan hệ thẳng hàng đã khắc phục hạn chế này. Bởi vì ở tư thế này cả hai cùng nghiền cơ thể lên nhau theo cách mà âm vật được kích thích nhẹ nhàng liên tục bởi cơ thể đàn ông. 

Điều này có nghĩa là không có những cú thọc hung hổ mà thay vào đó bạn sẽ thâm nhập vào nàng rồi bạn di chuyển cơ thể trượt lên trước để cho gốc dương vật tiếp xúc với khu vực âm vật của nàng. 

Lúc này cả hai bạn cùng phối hợp, bạn di chuyển lên trên thì cô ấy di chuyển xuống dưới. Ý tưởng là tạo những chuỗi va chạm nhỏ giữa âm vật và gốc dương vật của bạn. Do vậy cô ấy sẽ từ từ lên đỉnh. 

Một biến thể khác của tư thế quan hệ đàn ông ở trên - với chân phụ nữ nâng lên

Sự khác biệt giữa tư thế quan hệ tình dục chung quy lại nằm ở hai thứ.

Đầu tiên là góc độ thâm nhập - góc mà dương vật đàn ông thâm nhập vào âm đạo phụ nữ. 

Bất cứ thay đổi nào ở hướng hai người có thể làm thay đổi góc độ mà dương vật của bạn thâm nhập vào âm đạo của cô ấy. Và dĩ nhiên điều này sẽ làm thay đổi cảm giác mà cả hai cảm nhận được. 

Một sự khác biệt quan trọng nữa: 

Đó là chính là độ siết chặt âm đạo của cô ấy. Bất cứ thứ gì làm âm đạo bóp chặt hơn sẽ làm cho sex sướng hơn với bạn (dĩ nhiên bôi trơn phải đủ để đảm bảo rằng ma sát không làm cả hai bạn khó chịu và đau đớn). 

Không may nhiều chị em cảm thấy ngay cả một sự thay đổi nhỏ góc độ thâm nhập cũng tạo ra ma sát khó chịu ở âm đạo. Điều này đặc biệt đúng nếu dương vật của bạn mà chà quá mạnh lên khu vực nhạy cảm của cô ấy như điểm G chẳng hạn. 

Tuy nhiên, một kỹ thuật thú vị mà tư thế quan hệ đàn ông ở trên đem lại sung sướng cho cả hai chính là: 

Cô ấy có thể nhấc chân từ từ lên cơ thể bạn. 

Biến thể phổ biến nhất của tư thế quan hệ này là khi cô ấy đặt chân lên bắp chân bạn hoặc quặp lấy đùi bạn - như ảnh minh họa bên dưới

tư thế quan hệ nam ở trên 3
tư thế quan hệ nam ở trên 4
tư thế quan hệ nam ở trên 5

Cô ấy ôm chặt lấy bạn và kéo bạn về phía cô ấy

Có một quy luật ở đây: 

Phụ nữ càng nâng chân của mình lên càng cao thì bạn càng thọc vào càng sâu. 

Thêm nữa: 

Cô ấy có thể kéo bạn vào sâu hơn bên trong cô ấy. Điều này tuyệt vời cho cả hai bạn nếu cô ấy thích thọc sâu hoặc bạn có dương vật nhỏ. 

Nhìn chung kỹ thuật này đem lại nhiều sung sướng cho phái mạnh vì đàn ông thường xuyên muốn thọc sâu. Có lẽ đây là mong muốn sinh đẻ khi cần xuất tinh gần cổ tử cung bạn tình nhất có thể. 

Nhưng nếu quan hệ cho vui thì việc cô ấy nâng chân lên sẽ làm cho cực khoái có thể tăng lên đáng kể. 

tư thế quan hệ nam ở trên 6

Nếu cơ thể cô ấy có thể mềm dẻo hơn nữa, tư thế này là cho sex tuyệt vời

Khi cô ấy để chân ra ra sau như ảnh bên dưới thì dương vật của bạn có thể đâm sâu vào cô ấy. Điều này rất kích thích. Nó khiến bạn ra nhanh hơn và cho phép bạn đâm sâu hơn và mạnh hơn. 

Dĩ nhiên nếu bạn gặp vấn đề xuất tinh sớm hay có khuynh hướng xuất tinh nhanh thì chống chỉ định tư thế này. 

Hoặc bạn dùng thêm sản phẩm này để hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ. 

Cũng nói thêm bạn đừng đâm vào quá sâu nếu không đầu dương vật của bạn đụng vào cổ tử cung. Điều này thỉnh thoảng làm cho phụ nữ đau đớn. 

Quan trọng là cả hai bạn cần nói cho nhau biết điều gì người kia muốn và không muốn. Như vậy sex mới đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho cả hai. 

tư thế quan hệ nam ở trên 1

Một biến thể tuyệt vời với tư thế đàn ông quỳ gối

Bạn phải đủ mềm dẻo nếu muốn thực hiện những tư thế này. Còn dĩ nhiên nếu không thực hiên được thì bạn đã bỏ lỡ một thứ tuyệt vời. 

Tư thế cơ bản đàn ông ở trên cũng ổn rồi. Nhưng nếu thực hiện thêm nhiều biến thể kiểu này sẽ tạo ra nhiều gia vị trong đời sống tình dục. 

Như ảnh bên dưới trong những biến thể này bạn có thể nhìn thấy dương vật của mình thâm nhập vào cô ấy như thế nào. Đàn ông thì ai mà chẳng thích nhìn phải không. 

Còn cô ấy thì có thể tận hưởng cảm giác một phụ nữ dâm dục khi phơi bày toàn bộ ra trước mặt bạn. Và cái cảm giác được bạn chiếm đoạt. 

tư thế quan hệ nam ở trên 8
tư thế quan hệ nam ở trên 9

Để âm đạo cô ấy bóp chắt dương vật của bạn

Đàn ông thích 3 thứ: ấm, ẩm và khít chặt. 

Với chị em ra nhiều nước hoặc bạn có trong tay dầu bôi trơn trên tay thì cả hai thứ đầu tiên không phải bận tâm. Còn điều thứ ba thì phụ thuộc vào đôi chân của cả hai bạn. 

Để tăng cảm giác cọ sát, hãy để chân của cô ấy bên khép bên trong chân của bạn như thế này: 

tư thế quan hệ nam ở trên 1

Một kỹ thuật thú vị khác với tư thế quan hệ đàn ông ở trên

Biến thể này có thể rất kích thích, bởi vì nó cho phép đâm sâu. Bạn có thể ngắm nhìn mông của nàng khi thâm nhập vào cô ấy. Nó đem lại cho cả hai cảm giác được là của nhau. 

Tư thế này cũng tuyệt vời nếu bạn cảm thấy hứng tình và muốn một sự thỏa hiệp giữa quan hệ từ sau và đàn ông ở trên!

tư thế quan hệ nam ở trên 11

You might like

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *