Cách thực hiện tư thế quan hệ vợ chồng Doggy

Tư thế quan hệ từ phía sau hay còn gọi là tư thế Doggy. 

Đây là tư thế quan hệ mà các anh em hay nghĩ đến nhiều nhất so với các tư thế khác.

Đàn ông thường kích thích khi nhìn thấy cậu nhỏ của mình thụt vào ra âm hộ của bạn tình. Và kết hợp với bộ mông khêu gợi của bạn tình thì quả thực tư thế này rất kích thích và đầy dâm đãng!

Nhiều chị em thì lại không hiểu vì sao anh em lại thích tư thế này. Mặc dù vậy họ cũng sẵn lòng chiều anh em để quan hệ ở tư thế này. 

tư thế quan hệ doggy 1

Mình nghĩ rằng với nhiều cặp đôi thì phụ nữ cho rằng tư thế này hơi vô cảm một chút. Bởi phụ nữ có cảm giác mình là công cụ sex thuần túy. 

Bên cạnh đó nhiều chị em cũng lo lắng về ngoại hình của mình ở tư thế quan hệ này. Liệu cơ thể mình có thực sự hấp dẫn hay không. 

Với anh em khi quan hệ ở tư thế kiểu này, chúng ta thường không nghĩ nhiều tới vấn đề đạo đức hay bạn tình của mình trông như thế nào.

Chúng ta chỉ bận tâm ham muốn bản năng cũng như khát khao được đi vào trong bạn tình!

Nhìn chung tư thế quan hệ từ sau hay tư thế doggy này rất kích thích với đàn ông! 

Khi một người phụ nữ đã gạt bỏ được những nỗi lo lắng về ngoại hình. Khi cô ấy quan hệ với một người bạn tình tin cậy, cô ấy sẽ cảm nhận được tinh thần tự do trong tư thế doggy. Cảm giác dâm đãng. Năng lượng sex nguyên bản như đàn ông. 

Tư thế này cũng cho phép phụ nữ thực hiện nhiều kiểu chuyển động. Cô ấy có thể phối hợp nhịp nhàng với từng cú đâm của bạn tình.

Hoặc nghiền hông theo kiểu chuyển động xoay tròn để làm cho cả hai thêm sung sướng.

Hoặc cô ấy để cho bạn tình đứng nguyên còn mình thì chủ động thụt vào ra trên thân dương vật.

Điều này nghĩa là cô ấy có thể tìm ra cách tốt nhất để kích thích điểm G của mình. 

Nếu hai bạn thử tư thế doggy thì tư thế này đem lại những thuận lợi nào? 

Bạn sẽ có nhiều linh hoạt trong cách di chuyển và cả kiểu đâm vào. 

Bạn có thể đâm sâu hoặc nông tùy thích. Bạn có thể nhìn thấy dương vật của thâm nhập vào bạn tình. Rất kích thích phải không? 

Bạn hoặc cô ấy có thể chủ động kích thích âm vật của cô ấy. Bạn có thể chơi đùa với mông cô ấy. Hay cả hậu môn nếu thích. 

Nói chung đây là một tư thế rất linh hoạt với nhiều biến thể đủ để thỏa mãn cả hai bạn. 

Cũng cần phải nói thêm: 

Ở tư thế kiểu này thì đàn ông thường dễ xuất nhanh hơn còn đa số phụ nữ sẽ khó cực khoái theo cách này.. 

Vậy tư thế doggy có những điểm bất lợi nào? 

Không có nhiều. Nhưng như mình đã nói, quan hệ trong tư thế này có chút gì đó hơi thiếu nhân tính. 

Bạn có thể khắc phục vấn đề này bằng một tấm gương. Điều này cho phép cả hai có thể nhìn thấy nhau và mỉm cười khi quan hệ. 

Lời khuyên dành cho bạn: 

Nếu bạn thấy dương vật của mình trượt khỏi cô ấy khi đâm vào thì hãy nắm chặt cô ấy sát hông và có lẽ thực hiện những cú đâm ngắn thôi. 

Để cho cô ấy di chuyển cùng với bạn một cách nhịp nhàng. Bạn sẽ không gặp rắc rối khi ở trong cô ấy thậm chí là dương vật có kích thước ngắn hơn trung bình. 

Hướng dẫn dành cho người mới với tư thế doggy

Để thực hiện tư thế doggy chỉ là làm sao cho độ cao dương vật của bạn phù hợp với độ cao lỗ âm đạo của cô ấy mà thôi. 

Khi mọi thứ đã phù hợp thì bạn sẽ dễ dàng đâm vào cô ấy. Cô ấy có thể nâng hoặc hạ hông của mình một chút để cho bạn dễ thâm nhập vào. Hoặc bạn có thể đứng một thứ gì đó để tăng thêm chiều cao khi bạn thấp hơn cô ấy.

tư thế quan hệ doggy 1
tư thế quan hệ doggy 3
tư thế quan hệ doggy 1


Một vài gợi ý cho thay đổi tư thế doggy cơ bản

Đàn ông đứng đằng sau bạn tình

Biến thể này thì bạn để cô ấy quỳ gối trước bạn. Sau đó bạn xâm nhập vào cô ấy từ phía sau. 

Một cách khác, cô ấy có thể đứng và ngả người như ảnh thứ hai bên dưới. Trong tình huống này bạn có khả năng không thấy nhiều mông của cô ấy. Nhưng bạn có thể nắm lấy vai cô ấy và điều khiển cô ấy di chuyển trong quá trình quan hệ. 

tư thế quan hệ doggy 22
tư thế quan hệ doggy 23

Phụ nữ nằm ở trên giường trong khi nam nhân ở trên

Như bạn thấy ở những ảnh bên dưới quả không thiếu những biến thể từ tư thế doggy cơ bản. 

Bạn có thể thử mỗi biến thể cho đến khi tìm ra vị trí mà ở đó góc độ thâm nhập vào âm đạo đem lại cho cả hai sung sướng nhất. 

Tùy theo sở thích của hai bạn, cô ấy có thể nằm xuống còn bạn ở trên hoặc bạn quỳ gối trên người cô ấy (mặc dù ở tư thế này đòi hỏi cơ thể bạn phải mềm dẻo). 

Hoặc bạn nâng hông cô ấy lên trong khi thọc từ phía sau như ảnh thứ ba. 

Những biến thể này có thể giúp điểm G của cô ấy được kích thích mạnh hơn tư thế doggy cơ bản. Do vậy bạn cần chút dầu bôi trơn. Đặc biệt nếu cô ấy có điểm G khá nhạy cảm. 

tư thế quan hệ doggy 4
tư thế quan hệ doggy 5
tư thế quan hệ doggy 6

Tư thế quan hệ doggy khi bạn đang ngồi

Tư thế doggy khi ngồi trên ghế là tư thế tuyệt vời cho những cặp đôi khi một trong hai người bị khuyết tật hoặc sức khỏe kém. 

Nếu bạn muốn quan hệ ở trên giường, những ảnh bên dưới sẽ cho bạn ý tưởng về cách thực hiện những biến thể này. 

Bạn cũng có thể thực hiện bằng cách mặt đối diện nhau. Dĩ nhiên làm như vậy thì khó còn gọi là tư thế quan hệ từ phía sau hay tư thế doggy. 

Mỗi tư thế này lại đem lại những cảm xúc, sự kích thích và tính chất phiêu lưu khác nhau. Do vậy bạn hãy thử tất cả chúng để sex luôn mới mẻ và thú vị. 

tư thế quan hệ doggy 7
tư thế quan hệ doggy 8
tư thế quan hệ doggy 1
tư thế quan hệ doggy 10

Tư thế doggy: liệu có phải tư thế hấp dẫn nhất?

Chúng ta thường nghĩ tư thế doggy là phụ nữ nằm bò và đàn ông thâm nhập vào cô ấy khi đứng phía sau. 

Tuy nhiên những hình ảnh bên dưới cho thấy tư thế doggy có nhiều hình thức khác nhau. 

Chú ý cách người đàn ông vuốt ve âm hộ cô gái. 

Chúng ta biết rằng đa số chị em sẽ đạt cực khoái khi dạo đầu 20 phút hoặc hơn. 

tư thế quan hệ doggy 11

Trong hình ảnh bên dưới người đàn ông tiến gần đến bạn tình từ phía sau để vuốt ve ngực cô ấy. Anh ấy cũng có thể tiến đến âm vật. Còn cô gái có thể kích thích dương vật của anh ta khi hai người chuẩn bị giao hợp. Đây là tư thế tốt để thâm nhập sâu. 

tư thế quan hệ doggy 12

Đây là hình thức kinh điển của tư thế doggy. Người đàn ông đứng hay quỳ gối phía sau bạn tình trong khi cô gái chìa âm hộ cho anh ấy. Kiểu này rất kích thích với đàn ông khi họ chứng kiến phần mông bạn tình. 

tư thế quan hệ doggy 13

Các cặp đôi có thể có những cảm giác khác nhau từ những biến thể của tư thế doggy. Chẳng hạn như biến thể này, cô gái hạ thấp đầu và nâng mông lên. Điều này sẽ làm cho âm đạo siết chặt hơn và thay đổi độ sâu khi thâm nhập. 

Anh ta sẽ phải cẩn thận để không đụng phải cổ tử cung khi đâm vào vì tư thế này cho phép thâm nhập sâu nhất trong hầu hết các tư thế quan hệ tình dục. 

tư thế quan hệ doggy 15

Bằng việc nâng chân cô gái, người phụ nữ sẽ thay đổi độ siết chặt của âm đạo và bóp dương vật người đàn ông mạnh hơn. Tư thế này có khả năng làm cho đàn ông ra nhanh hơn nếu anh ta không biết cách kiểm soát xuất tinh sớm. 

tư thế quan hệ doggy 16

Một bức ảnh tuyệt vời về tư thế doggy kinh điển. Thường chị em cảm thấy mình ở tư thế này như kẻ thấp kém (bị chịch từ phía sau mà không nhìn thấy mặt bạn bạn tình). 

Nên nếu cô ấy chấp thuận kiểu doggy với bạn chính là cô ấy đã dành cho bạn một sự đối xử đặc biệt. 

Những bức tiếp theo bên dưới cho thấy tư thế doggy không bị giới hạn ở tư thế chỉ quỳ hoặc nằm xuống. 

Nếu người đàn ông có thể tìm cách tiếp cận dễ dàng âm đạo cô gái, họ có thể giao hợp trong khi quỳ đứng như thế này. 

tư thế doggy 18

Thuận lợi của tư thế này là người đàn ông có thể tiếp cận và nghịch âm vật và âm hộ cô gái để đem lại cho ấy nhiều sung sướng hơn. 

Ngoài ra cặp đôi có thể hôn như ảnh bên dưới. 

tư thế doggy 19

Những cái ôm thân mật như thế này sẽ tăng cảm giác gần gũi cho các cặp đôi khi quan hệ. Như với các tư thế khác, các cặp đôi có thể tìm cách điều chỉnh độ cao của một trong hai người bằng sử dụng gối hoặc một thứ đồ đạc thích hợp.

tư thế doggy 20

Cuối cùng đây là cách kết hợp tư thế úp thìa và tư thế doggy cho phép tạo ra mức độ thân mật lớn hơn giữa các cặp đôi. 

tư thế doggy 21

Một vài câu hỏi hay

Làm thế nào để tôi quan hệ thành công khi tôi cao hơn vợ rất nhiều? Và vì sao cô ấy cảm thấy đau khi tôi thâm nhập vào cô ấy?

Trả lời: 

Chúng ta sẽ giải quyết câu hỏi thứ hai đầu tiên. Đau khi giao hợp có thể là cô ấy chưa được kích thích đầy đủ. Điều này làm cho âm đạo của cô ấy khô hạn. Lúc này dương vật cọ sát sẽ khiến cô ấy cảm thấy khó chịu. 

Cách giải quyết đơn giản: 

Thực hiện màn dạo đầu thật nhiều để cô ấy được kích thích. Lúc đó âm đạo của cô ấy sẽ được bôi trơn trước khi quan hệ bắt đầu.

Điều đó nghĩa là hãy hôn cô ấy thật nhiều, vuốt ve nhẹ nhàng, mát xa, sex đường miệng và nhẹ nhàng chạm vào cơ quan sinh dục cô ấy - chỉ khi đó cô ấy sẽ đủ kích thích để cho bạn dễ dàng thâm nhập vào. 

Nếu bạn không dành khoảng nửa tiếng cho màn dạo đầu, cô ấy sẽ không đủ kích thích để sẵn sàng cho việc thâm nhập. 

Một khả năng khác là âm đạo đã khô hạn sẵn, do vậy bạn có thể thử dụng dầu bôi trơn bán trên thị trường. 

Tiếp theo, bạn cần tìm ra tư thế đúng. Không phải tất cả kỹ thuật sex phù hợi với mọi cặp đôi đặc biệt những cặp có hình dáng cơ thể lệch nhau. 

Khi bạn cao hơn cô ấy có một vài lựa chọn: 

Quan hệ khi ngồi. Cô ấy ngồi vào trong lòng bạn mặt đối diện với bạn hoặc ngoảnh lưng vào bạn. Hay tư thế nữ ở trên. Và tư thế doggy nếu bạn có thể tìm ra cách để âm đạo của cô ấy vừa tầm với dương vật cương cứng của bạn. 

Một điểm thuận lợi của tư thế nữ ở trên là: 

Cô ấy có thể kiểm soát được tốc độ và độ sâu khi thâm nhập. Do vậy nếu cô ấy sợ đau khi bạn thâm nhập vào cô ấy, thì lúc này cô ấy có thể kiểm soát được tốc độ quan hệ theo ý muốn. 

Bạn cũng có thể thử chèn một hoặc hai ngón tay vào cô ấy để xem thử liệu cô ấy đã sẵn sàng cho bạn thâm nhập vào được chưa. 

Tôi không thể thuyết phục bạn gái của mình thử kiểu doggy. Các kiểu khác thì cô ấy không nhút nhát. Nhưng cứ kiểu doggy thì cô ấy lại từ chối. Tôi có thể làm gì bây giờ?

Nếu vấn đề này là do bạn gái bạn không tự tin với ngoại hình bạn có thể giảm độ sáng trong phòng. 

Một số chị em cũng có quan điểm cho rằng tư thế kiểu chó là tư thế làm mất phẩm giá. Tư thế này khiến họ trở nên thấp kém hoặc làm cho cho họ trở thành dụng cụ sex. 

Tình huống này sẽ khó giải quyết nếu họ đã từng bị quấy rối tình dục trong quá khứ. 

Cuối cùng, nếu bạn có dương vật lớn, cô ấy cũng có thể không thích tư thế này. Bởi vì bạn có thể đụng vào cổ tử cung khi thọc dương vật vào ở tư thế này. Điều này có thể làm cho cô ấy đau đớn. 

Nếu vậy bạn có thể khắc phục bằng ép hai mông cô ấy lại và thọc giữa chúng. Kỹ thuật này cho phép thâm nhập một phần vào âm đạo cô ấy. 

Nói chung để giải quyết vấn đề hai bạn cần giao tiếp tốt hơn. Nói chuyện cởi mở và tự do là cách tuyệt vời để giúp cho đời sống tình dục cả hai tốt hơn!

Ngoài ra bạn cũng có thể thử tư thế úp thìa để đem lại cảm giác thân mật và kết nối giữa hai người. 

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *